»

Thứ sáu, 21/02/2020, 20:15:08 PM (GMT+7)

Đêm nhạc Giờ Trái Đất Earth Song 2014 - Skyline

(22:12:11 PM 15/03/2014)
(Tin Môi Trường) - Năm thứ 4 được tổ chức, đêm nhạc Earth Song 2014 mang tên gọi Skyline: Chân trời. Với thông điệp: "Chúng ta có một chân trời"Giờ Trái Đất không chỉ là một giờ tắt điện để bảo vệ môi trường, Giờ Trái Đất mang trong mình một ý nghĩa lớn lao hơn thế: "Một giờ để nghĩ về những điều tốt đẹp cho Trái Đất"

Mỗi người trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng không dưới một lần xúc động trước những số phận bất hạnh: những đứa trẻ bị bỏ rơi, những gia đình mất nhà vì bão lũ hay những bệnh nhân ung thư chỉ biết hy vọng vào điều kỳ diệu ...Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao những con người ấy bất hạnh? Vì chiến tranh, vì kinh tế suy thoái hay vì chính chúng ta - những người sống xung quanh họ?

Đến với đêm nhạc Earth Song 2014 - Skyline, bạn sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau và phần nào hiểu rằng, chính những sự tham lam, ích kỷ hay thờ ơ của chúng ta mới là những nguyên nhân sâu xa nhất của những nỗi đau.

Tên gọi của chương trình được truyền cảm hứng từ hai câu thơ của nhà thơ Trần Dần:

Tôi khóc những


chân trời


khôngngười bay


Lại khóc những người bay


không có


chân trời

Chúng tôi tin rằng thế giới của chúng ta đang sống không chỉ có bóng tối, sự bất hạnh, mà những điều tốt cũng nhiều như những vì sao trên bầu trời. Đừng dửng dưng trước những điều xấu, đừng mặc kệ những điều tốt đẹp. Đừng như những kẻ bay không có chân trời, và cũng đừng để những chân trời không có người bay.

Mỗi chúng ta có thể bắt đầu bằng việc tìm kiếm cho mình một chân trời tươi đẹp, và góp thêm ánh sáng cho những con người vẫn đang cần mẫn cống hiến như những ngôi sao trên trời đêm.

Bữa tiệc nghệ thuật có sự tham gia trình diễn của:
Nghệ sĩ Piano Trang Trịnh; Ca sĩ Opera Park Sung Min; Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh;Ca sĩ Tạ Quang Thắng; DaLAB Band; Big Toe Crew; Dàn hợp xướng Kỳ Diệu (Miracle Choir)

Earth Song 2014 còn là đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các dự án xã hội. Tất cả số tiền thu được từ việc đấu giá vé sẽ được góp vào quỹ ủng hộ các dự án.

Hãy cùng Earth Song 2014 xây dựng nên một chân trời tươi đẹp!

Để có tấm vé đến với chuyến du hành, hãy cùng xem qua cách đấu giá vé từ thiện sau:

HÌNH THỨC ĐẤU GIÁ VÉ TỪ THIỆN:


Mọi người đều có quyền đấu giá cho tấm vé tham dự chương trình trong mức từ 20.000 - 250.000 đồng. Hết thời gian quy định, BTC sẽ chọn ra những người đưa ra mức giá từ cao xuống thấp cho tới khi đủ số lượng vé đã thông báo.


Từ 250.000 VNĐ trở lên, bạn chắc chắn có vé tham dự chương trình.

QUY ĐỊNH:


- Không hạn chế số phiên đấu giá được tham gia.


- Không hạn chế số lần đấu giá trong cùng một phiên đấu giá (48 giờ). BTC sẽ ghi nhận và xét duyệt mức giá cuối cùng mà người đó đưa ra (tính theo thời điểm muộn nhất) được ghi nhận lại trên hệ thống.


- Đối với mỗi mức giá thắng cuộc, một người tham dự được quyền mua nhiều nhất 05 vé.

* Giai đoạn thực hiện:


3 phiên đấu giá, mỗi phiên kéo dài 2 ngày (48h) và chọn ra 50 người thắng cuộc


- Phiên thứ nhất: từ 20h ngày 14/3 - 20h ngày 16/3. Công bố kết quả 22h tối 16/3


- Phiên thứ hai: từ 12h trưa 17/3 - 12h trưa 19/3. Công bố kết quả 20h tối 19/3


- Phiên thứ 3: Từ 20h ngày 19/03 - 20h ngàyi 21/03. Công bố kết quả 22h tối 21/03

ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ:


Để có tấm vé tham dự đêm nhạc, bạn điền thông tin vào form sau: http://bit.ly/1nposcj


Danh sách người tham dự sẽ được BTC thông báo lần cuối cùng vào 22h tối 21/3


Hình thức giao vé BTC sẽ thông báo với bạn qua email và điện thoại

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0964 417 304 (Ms. Huyền)
.

 

Cái tên "Earth Song" được xuất xứ từ đâu ?

Mùa đầu tiên, đêm nhạc được đạo diễn Theresa lấy từ tên ca khúc của Michael Jackson. Theresa cho biết: “Michael Jackson luôn là một người nghệ sĩ truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Bằng âm nhạc của mình, anh đã kết nối mọi người trên thế giới này. Chúng ta sẽ làm gì để có thể giữ vững nhiệt huyết mà Michael Jackson từng truyền cho chúng ta và chính chúng ta sẽ làm gì để truyền ngọn lửa nhiệt huyết đó cho người khác để cả thế giới này cùng cứu Trái đất? Liệu tất cả chúng ta có cùng chung một ước mơ?”.

BTV- Ảnh: Earth Song
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đêm nhạc Giờ Trái Đất Earth Song 2014 - Skyline

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
 "Sốc" với hành vi mổ thịt rùa biển quý hiếm bán... ở chợ

"Sốc" với hành vi mổ thịt rùa biển quý hiếm bán... ở chợ

(Tin Môi Trường) - Hình ảnh một phụ nữ được cho ở Kiên Giang ngang nhiên xẻ thịt rùa biển xanh (thuộc danh mục động vật quý hiếm) khiến nhiều bạn đọc 'sốc'. Nhưng cũng nảy ra cuộc tranh luận về ý thức bảo vệ động vật quý hiếm. Vì sao?

VACNE 30 năm
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

(Tin Môi Trường) - Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”, với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong ánh hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI