»

Chủ nhật, 16/12/2018, 16:59:37 PM (GMT+7)

Bệnh nhân "tố" Bệnh viện FV đối xử như "giang hồ đội lốt y đức"

(12:21:48 PM 14/07/2018)
(Tin Môi Trường) - Mới đây, chị N.T.M.C đã "tố" ban lãnh đạo Bệnh viện FV có "những lời lẽ khó nghe" và "dọa" kiện chị ra tòa theo kiểu giang hồ trong khi việc chị bị sảy thai vẫn chưa được làm rõ nguyên nhân.

Sự việc nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải.

 

Cụ thể, chị C. viết rằng: “Bác sĩ trưởng khoa sau khi xem xét rất kỹ và thông báo với tôi rằng, kết quả không tốt lắm và đề nghị tôi phải chụp MRI và thử máu lại để có thể đánh giá bệnh kỹ hơn.

 

Trong tâm trạng lo lắng và căng thẳng thì bỗng nhiên ban giám đốc Bệnh viện FV (gồm 1 ông Tây và 1 phụ nữ người Việt) đường đột đẩy cửa bước vào”.

 

“Không 1 lời hỏi thăm, ông Tây lên giọng giận dữ và khẳng định sẽ thưa tôi ra tòa án vì cố tình vu khống bác sĩ điều trị và đăng ngay lên mạng xã hội Facebook có tính toán”.

 

Bệnh[-]nhân[-]"tố"[-]Bệnh[-]viện[-]FV[-]đối[-]xử[-]như[-]"giang[-]hồ[-]đội[-]lốt[-]y[-]đức"

 
Không chỉ có những hành động và thái độ bất lịch sự mà vị đại diện Bệnh viện FV còn muốn kiện chị C. ra tòa?
 
“Họ không ngừng xúc phạm chúng tôi bằng những lời lẽ khó nghe”- chị C. bức xúc bày tỏ.
 
Bệnh[-]nhân[-]"tố"[-]Bệnh[-]viện[-]FV[-]đối[-]xử[-]như[-]"giang[-]hồ[-]đội[-]lốt[-]y[-]đức"
Ban giám đốc bệnh viện (Ảnh: Facebook Chau Nguyen)
 
Khi chưa có những kết luận cũng như bằng chứng cụ thể rằng “Bệnh viện FV làm đúng quy trình” thì những lời lẽ mà chị C. trần tình trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ và đặt ra những câu hỏi về thái độ và trách nhiệm của bác sĩ - những lương y ở Bệnh viện FV.
 
Như đã thông tin, ngày 19/6, chị C. đến Bệnh viện FV để thăm khám vì đau bụng. Tại đây, các bác sĩ khám, siêu âm và thử nước tiểu với kết luận không có thai nhưng có dịch ứ trong lòng tử cung. Bác sĩ đã kê đơn thuốc gồm 10 viên Misoprotol tab 200mcg (thuốc để gây sảy thai tự nhiên) nhằm đẩy “dịch tụ” trong tử cung ra ngoài.
 
Tuy nhiên, tối cùng ngày, chị C. bị băng huyết và quay trở lại Bệnh viện FV cấp cứu. Lúc này các bác sĩ đã thực hiện test nhanh và kết luận bệnh nhân bị băng huyết do sảy thai!
 
Không chấp nhận việc trong cùng một ngày, Bệnh viện FV đưa ra hai kết quả khác nhau nên chị C. đã quyết định đăng tải thông tin trên lên mạng xã hội.
(Theo Người tiêu dùng)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bệnh nhân "tố" Bệnh viện FV đối xử như "giang hồ đội lốt y đức"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hà Nội thực hiện tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường cho gần 10.000 đại biều 30 quận, huyện

Hà Nội thực hiện tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường cho gần 10.000 đại biều 30 quận, huyện

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 10.12.2018 chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hà Nội phối hợp với công ty Vinamilk đã đến với quận Hoàng Mai – đây là đơn vị thứ 26 trong 30 đơn vị quận huyện đã được thực hiện tập huấn. Dự kiến Chương trình tập huấn sẽ thực hiện cho hơn 1.847 trường học và 2.509 nhóm lớp với gần 10.000 đại biểu là đại diện thành viên Ban giám hiệu các trường, giáo viên, cán bộ phụ trách kế toán, kho, y tế trường và đại diện cha mẹ học sinh.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI