Môi trường » Bảo vệ môi trường
Pakistan chủ nhà tổ chức Ngày Môi trường Thế giới năm 2021
(21:26:10 PM 04/05/2021)Bạn cũng có thể quan tâm:
-
Đồng bằng sông Cửu Long mất cả trăm triệu tấn phù sa mỗi năm
-
Ra mắt Quỹ Bảo tồn Loài với tổng kinh phí 1,4 triệu USD tại Việt Nam
-
Nỗi niềm của biển
-
Các lãnh đạo trong khu vực sông Mê Công đề xuất đẩy nhanh hợp tác và bảo vệ khi họp với tân Giám đốc Điều hành MRC
-
Tập trung các nguồn lực để lan tỏa trách nhiệm bảo vệ môi trường
-
Chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn 2050
-
Thu hồi hơn 58 ha đất cho thuê nằm ngoài quy hoạch "siêu dự án" Núi Pháo
-
Đắk Lắk: Thi công đường Trường Sơn Đông làm thiệt hại hơn 15 ha rừng đặc dụng
-
Đắk Nông: Điều tra, xác định 9 khu vực đất đai “cận ô nhiễm”
Bài viết mới:
- Cây Thị hùng vĩ bậc nhất từ trước tới nay được vinh danh Cây Di sản Việt Nam (12/01/2023)
- Hội Nhà văn TP.HCM trao giải thưởng văn học năm 2022 (11/01/2023)
- Cây Cọ xẻ đầu tiên được công nhận là Cây Di sản Việt Nam (07/01/2023)
- Hội xuân Quý Mão 2023: "Dinh dưỡng dành cho bệnh nhân đại tháo đường" (07/01/2023)
- Những cây đại thụ gần kinh đô Văn Lang được vinh danh Cây Di sản Việt Nam (01/01/2023)
- Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai cố gắng duy trì mạng lưới tổ chức và có nhiều hoạt động thiết thực (28/12/2022)
- Lễ hội Mai vàng An Nhơn lần thứ I - 2023” với chủ đề “Khát vọng tỏa sáng” (27/12/2022)
- Ngày hội người Bình Định lần 7-2023 với chủ đề “Khát vọng người Bình Định” (27/12/2022)
- Hoạt động ngoại khóa giảm thiểu rác nhựa tại trường học (19/12/2022)
- Cây Dã hương chùa Tiên Lục và bài thuốc có Long não (18/12/2022)

Không khí ở Bắc Bộ tiếp tục bị ô nhiễm, người dân hạn chế hoạt động ngoài trời
(Tin Môi Trường) - Ngày 31/1, ngày cuối cùng của tháng 1/2021, Bắc Bộ tiếp tục có sương mù dày khiến không khí bị ô nhiễm, nhiều điểm ở mức rất có hại cho sức khỏe.

Công bố chương trình bảo tồn nguồn nước tại 3 lưu vực sông quan trọng
(Tin Môi Trường) - Ngày 19/8/2022, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đối tác địa phương chính thức khởi động chương trình hợp tác phục hồi nguồn nước ở lưu vực sông Hồng, sông Đồng Nai và sông Tiền nhằm tăng cường quản trị tài nguyên nước tại các lưu vực sông trọng điểm của Việt Nam.

Phát hiện hơn 42 tấn chất thải nguy hại từ xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang
(Tin Môi Trường) - Liên quan vụ 'bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường', cảnh sát môi trường Đồng Nai đã khai quật, phát hiện hơn 42 tấn chất thải nguy hại tại xí nghiệp này.
.jpg)
Việt Nam và Đan Mạch hợp tác thúc đẩy các nỗ lực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
(Tin Môi Trường) - Bộ Công Thương Việt Nam mới đây đã ban hành Bộ tài liệu hướng dẫn lập Kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giai đoạn 2020-2025 (Kế hoạch TKNL cấp tỉnh). Bộ tài liệu hướng dẫn này được soạn thảo với sự hỗ trợ của Chương trình Hợp tác Đối tác Năng lượng Việt Nam – Đan Mạch, sẽ giúp cho toàn bộ 63 tỉnh thành của Việt Nam thống kê việc sử dụng năng lượng và xây dựng kế hoạch hành động của địa phương nhằm triển khai các hoạt động về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
.jpg)