»

Thứ sáu, 22/01/2021, 00:15:40 AM (GMT+7)

Heo chết trương phình vứt bên Quốc lộ 1 ở Bàu Hàm 2

(18:26:28 PM 30/11/2020)
(Tin Môi Trường) - Cả 10 con heo chết, bốc mùi hôi thôi được phát hiện nằm bên quốc lộ 1, đoạn đi qua xã Bàu Hàm 2, H.Thống Nhất, Đồng Nai.

 Heo[-]chết[-]trương[-]phình[-]vứt[-]bên[-]Quốc[-]lộ[-]1[-]ở[-]Bàu[-]Hàm[-]2

Số heo chết nằm bên quốc lộ- ẢNH: THANH CHƯƠNG
 
Chiều ngày 30/11, UBND xã Bàu Hàm 2 (H.Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết đã thu gom, tiêu hủy 10 con heo chết bị vứt bên vệ đường Quốc lộ 1.
 
Trước đó, vào sáng cùng ngày (30/11) người dân phát hiện nhiều con heo chết bên vệ đường Quốc lộ 1 đoạn qua ấp Nguyễn Thái Học (xã Bàu Hàm 2) nên báo cho cơ quan chức năng.
 
Nhận được tin báo, UBND xã Bàu Hàm 2 đã đến hiện trường kiểm tra, thu gom.
 
Theo đó lực lượng chức năng đã thu gom tổng cộng được 10 con heo chết, trọng lượng từ 80 – 100 ký. Nhiều con đã trương phình, bốc mùi hôi. Sau đó đưa đi tiêu hủy theo quy định, khu vực phát hiện số heo trên cũng được tiêu độc khử trùng nhằm ngăn ngừa mầm bệnh.
T.N
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Heo chết trương phình vứt bên Quốc lộ 1 ở Bàu Hàm 2

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hà Nội hỏa tốc yêu cầu ứng phó ô nhiễm không khí

Hà Nội hỏa tốc yêu cầu ứng phó ô nhiễm không khí

(Tin Môi Trường) - TP Hà Nội yêu cầu các sở, ban ngành xây dựng kịch bản chi tiết ứng phó, phòng ngừa ô nhiễm môi trường, không khí, khuyến cáo người dân trong các ngày chỉ số chất lượng không khí AQI ở mức rất xấu, nguy hại.

Tin Môi Trường
 Về đề xuất thu phí thoát nước, Thủ tướng yêu cầu TP.HCM đánh giá kỹ

Về đề xuất thu phí thoát nước, Thủ tướng yêu cầu TP.HCM đánh giá kỹ

(Tin Môi Trường) - Thủ tướng Chính phủ đã giao UBND TP.HCM nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng, đầy đủ các tác động và tính khả thi của đề xuất thu phí thoát nước.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Việt Nam và Đan Mạch hợp tác thúc đẩy các nỗ lực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Việt Nam và Đan Mạch hợp tác thúc đẩy các nỗ lực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

(Tin Môi Trường) - Bộ Công Thương Việt Nam mới đây đã ban hành Bộ tài liệu hướng dẫn lập Kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giai đoạn 2020-2025 (Kế hoạch TKNL cấp tỉnh). Bộ tài liệu hướng dẫn này được soạn thảo với sự hỗ trợ của Chương trình Hợp tác Đối tác Năng lượng Việt Nam – Đan Mạch, sẽ giúp cho toàn bộ 63 tỉnh thành của Việt Nam thống kê việc sử dụng năng lượng và xây dựng kế hoạch hành động của địa phương nhằm triển khai các hoạt động về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI