»

Chủ nhật, 19/01/2020, 16:53:10 PM (GMT+7)

Nghe An fisherman catches 400kg ocean sunfish Tin ảnh

(11:04:27 AM 03/08/2013)
(Tin Môi Trường) - While fishing in the Gulf of Tonkin, a Nghe An fisherman caught an ocean sunfish weighing 400 kg. Knowing that this is a rare fish, he handed over the fish to the Museum of Nature.

 

 

 

In the evening of July 31, the boat"> boat of fisherman"> fisherman Tran Xuan Thanh from Quynh Long commune, Quynh Luu district, Nghe An province net a big fish in the Gulf of Tonkin, about 140 nautical miles from shore.

 

After pulling the fish to the board, Thanh discovered that it was an ocean sunfish of nearly 2 meters long, 2.3m wide (including both fins), weighing 400 kg.

 

The fish then died. Knowing that this is a rare fish, the fisherman"> fisherman froze the fish. Immediately after the ship docked, he contacted the Vietnam Museum of Nature to donate the fish.

 

On August 1, the Vietnam Museum of Nature received the fish.

Lan Hai
Từ khóa liên quan: ocean sunfish, fisherman, boat, nghe an,

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nghe An fisherman catches 400kg ocean sunfish

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

 Có nên tưới cây vào trưa nắng?

Có nên tưới cây vào trưa nắng?

(Tin Môi Trường) - Nếu tưới cây vào lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao, nắng gắt sẽ làm cho nhiệt độ của đất hạ đột ngột, trong khi đó nhiệt độ không khí lại cao làm cho cây có thể bị chết.

 Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây di sản là những cây thân gỗ, đa phần là cây cổ thụ, có từ lâu đời và có giá trị lớn về văn hóa, giáo dục, lịch sử, xã hội, sinh thái, du lịch... được pháp luật cũng như cộng đồng công nhận và bảo vệ.