»

Thứ hai, 21/09/2020, 00:17:31 AM (GMT+7)

Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

(21:35:10 PM 24/12/2019)
(Tin Môi Trường) - Từ nay đến hết 23/1/2020, nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng dành tặng thực khách đặt tiệc cuối năm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Thưởng thức mỹ vị Trung Hoa từ đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm, trong không gian lung linh ngắm thành phố sông Hàn từ trên cao, đây có lẽ là một địa chỉ tiệc tùng mùa lễ hội hấp dẫn bậc nhất Đà thành.

Vui[-]tiệc[-]cuối[-]năm[-]với[-]nhiều[-]ưu[-]đãi[-]lớn[-]tại[-]nhà[-]hàng[-]Hải[-]Cảng[-]Novotel[-]Đà[-]Nẵng

 

Sau một năm 2019 nhiều bận rộn với những áp lực trong công việc và cuộc sống, một bữa tiệc thật ấm cúng bên bạn bè đồng nghiệp hay những người thân yêu của mình sẽ là khoảng thời gian vô cùng quý giá để mọi người quây quần bên nhau, chào đón thời khắc giao mùa. 

 

Năm nay, nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng nằm trên tầng 33-34 của khách sạn 5 sao đẳng cấp Novotel Danang Premier Han River dành tặng khách hàng chương trình “Ưu đãi đặt tiệc cuối năm” đầy hấp dẫn. Nhóm khách từ 10 người trở lên sẽ được chọn ngay một trong ba ưu đãi: Tặng miễn phí một bánh kem (nội dung theo yêu cầu) /Tặng một bó hoa hoặc tặng rượu vang miễn phí cho tất cả thực khách. Đặc biệt hơn nữa, với nhóm 12 khách trở lên, bạn còn được lựa chọn giảm ngay 10% hoặc tặng backdrop sân khấu dành riêng cho công ty.
     
Vui[-]tiệc[-]cuối[-]năm[-]với[-]nhiều[-]ưu[-]đãi[-]lớn[-]tại[-]nhà[-]hàng[-]Hải[-]Cảng[-]Novotel[-]Đà[-]Nẵng
 
Không chỉ đem tới cho thực khách những tinh hoa ẩm thực Á Đông, bữa tiệc cuối năm đặc biệt tại Nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng còn được đặt trong một không gian ấm cúng, sang trọng đỏ rực màu hoa mai và điểm tô sắc trắng của hoa tuyết.
 
Vui[-]tiệc[-]cuối[-]năm[-]với[-]nhiều[-]ưu[-]đãi[-]lớn[-]tại[-]nhà[-]hàng[-]Hải[-]Cảng[-]Novotel[-]Đà[-]Nẵng
 
Vui[-]tiệc[-]cuối[-]năm[-]với[-]nhiều[-]ưu[-]đãi[-]lớn[-]tại[-]nhà[-]hàng[-]Hải[-]Cảng[-]Novotel[-]Đà[-]Nẵng
 
Với vị trí lý tưởng, nơi có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp huyền ảo, rực rỡ của thành phố Đà Nẵng từ trên cao, phong cách bài trí đặc biệt sang trọng tại các phòng VIP, và những món ăn đẳng cấp được thực hiện bởi các đầu bếp lành nghề của thương hiệu Hải Cảng danh tiếng thuộc Tập đoàn Sun Group, những bữa tiệc cuối năm tại Hải Cảng Novotel Đà Nẵng sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng thử và là quà tặng không thể ý nghĩa hơn cho những người bạn yêu quý.
D.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 5 kỹ năng nói chuyện khiến ai cũng yêu thích bạn

5 kỹ năng nói chuyện khiến ai cũng yêu thích bạn

(Tin Môi Trường) - Dù trong đời sống thường ngày hay trong công việc, những người giỏi kỹ năng nói chuyện luôn có nhiều lợi thế. Họ thường được lòng người khác, mọi việc của họ thuận lợi hơn bởi họ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người xung quanh… Làm thế nào họ được như vậy? Chính là vì họ có các kỹ năng sau.

VACNE 30 năm
 Hiểu đúng về lễ Vu Lan

Hiểu đúng về lễ Vu Lan

(Tin Môi Trường) - Trong lễ Vu Lan có rất nhiều nghi thức, điển hình là phóng sinh. Phóng sinh nhằm nuôi dưỡng và khuyến khích lòng từ bi đối với muôn loài. Những người mà ngay cả con vật cũng không nỡ sát hại thì không bao giờ dám sát hại con người .

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Tập tục trong tháng 7 âm lịch ở các quốc gia châu Á

Tập tục trong tháng 7 âm lịch ở các quốc gia châu Á Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Không chỉ ở Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Malaysia... cũng có các hoạt động tín ngưỡng để tưởng nhớ những người đã khuất trong tháng 7 âm lịch.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI