»

Thứ hai, 04/07/2022, 13:32:39 PM (GMT+7)

Hợp tác nâng cao nhận thức cộng đồng và phát triển sản phẩm thảo dược thay thế mật gấu.

(09:11:55 AM 25/05/2022)
(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5/2022, Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia) đã cùng với Nhãn hàng mỹ phẩm thuần chay Cocoon đã thực hiện Lễ công bố hợp tác lâu dài để triển khai các chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng và phát triển sản phẩm thảo dược thay thế mật gấu.

 Hợp[-]tác[-]nâng[-]cao[-]nhận[-]thức[-]cộng[-]đồng[-]và[-]phát[-]triển[-]sản[-]phẩm[-]thảo[-]dược[-]thay[-]thế[-]mật[-]gấu.

Hợp tác nâng cao nhận thức cộng đồng và phát triển sản phẩm thảo dược thay thế mật gấu.

 

Tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam do Tổ chức Động vật Châu Á tài trợ và vận hành, TS. Jill Robinson MBE, sáng lập viên kiêm Tổng giám đốc Tổ chức Động vật Châu Á, TS Tuấn Bendixsen, Trưởng đại diện Tổ chức Động vật Châu Á đã đón tiếp đại diện của Nhãn hàng Cocoon, CEO Nguyễn Bảo Ngọc, Giám đốc phát triển Sản phẩm Nguyễn Bảo Tín và Giám đốc Marketing Phạm Minh Dũng, cùng thống nhất với chiến lược hợp tác lâu dài hướng tới một cộng đồng văn minh, có ý thức môi trường, đồng thời phát triển sản phẩm thảo dược xoa bóp thảo dược thay thế mật gấu an toàn từ công thức của Trung Ương Hội Đông Y với năm loại thảo dược Việt Nam. Sản phẩm mới sẽ được đăng kí nhãn hiệu, và sản xuất tại một nhà máy đạt tiêu chuẩn. Nhãn hàng Cocoon sẽ tài trợ toàn bộ 10.000 bao bì cho các sản phẩm đầu tiên, và hỗ trợ Tổ chức Động vật Châu Á phát hành hoàn toàn miễn phí tới những người đăng kí nhận sản phẩm.
 
Từ năm 2016 tới nay, Tổ chức Động vật Châu Á phối hợp cùng Trung Ương Hội Đông Y Việt Nam và chính quyền địa phương tổ chức các chương trình tư vấn sức khoẻ miễn phí cho cộng đồng những nơi tập trung nhiều gấu bị nuôi nhốt. Trong các chương trình này, Tổ chức Động vật Châu Á phát các thuốc cồn xoa bóp dùng ngoài da, làm giảm đau nhức từ năm loại thảo dược được các thầy thuốc của Trung Ương Hội Đông Y bào chế hoàn toàn miễn phí nhằm phổ biến việc sử dụng thảo dược thay thế để bảo vệ loài gấu. Hơn 6 năm qua, hơn 7.000 chai thuốc đã được phát miễn phí đến cộng đồng, đa phần đến người dân ở vùng nuôi gấu nhiều nhất tại ngoại thành Hà Nội, một số khu vực tại Vĩnh Phúc và Nghệ An. Tổ chức cũng ghi nhận đánh giá chất lượng cồn xoa bóp là hiệu quả, an toàn. 
 
Với việc phát triển sản phẩm xoa bóp có sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ và nhãn hàng Cocoon, sản phẩm thảo dược xoa bóp thay thế mật gấu mới sẽ được cải thiện với cấu trúc đặc hơn, dễ dàng cho việc sử dụng, vận chuyển, đặc biệt vẫn giữ nguyên tác dụng và các mục đích tuyên truyền cộng đồng.
 
Trong chuyến thăm này, Tổ chức Động vật Châu Á cũng trân trọng tặng Nhãn hàng Cocoon bảo trợ và đặt tên một cá thể gấu đang được chăm sóc tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam. Mỗi cá thể gấu tại Trung tâm đều được đặt tên. Rất nhiều gấu được đặt tên bởi các nhà bảo trợ quốc tế. Cocoon là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên bảo trợ và đặt tên gấu.
(Nguồn: Tổ chức Động vật Châu Á tại Việt Nam)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hợp tác nâng cao nhận thức cộng đồng và phát triển sản phẩm thảo dược thay thế mật gấu.

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

(Tin Môi Trường) - Người Việt thường coi trọng mâm ngũ quả, cúng giao thừa ngày Tết. Trong văn hóa Phật giáo, Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng cúng trái cây nào cũng như nhau không phân biệt mắc hay rẻ tiền.

Tin Môi Trường
 VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

(Tin Môi Trường) - Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.

VACNE 30 năm
 Kỹ sư xây dựng và chia sẻ của người trong nghề

Kỹ sư xây dựng và chia sẻ của người trong nghề

(Tin Môi Trường) - “Xây dựng không chỉ để xây nhà, mà là xây tổ ấm” – một câu nói thi vị hóa những sự khô khan vốn có của công việc mà nhiều người cho rằng lắm áp lực nhưng lại thiếu niềm vui. Song, đối với những con người thích và đam mê với nghề, thì họ luôn cảm thấy việc tạo dựng ra những ngôi nhà là một hành trình vô cùng ý nghĩa. Tất nhiên, ai cũng thấy mãn nguyện với những thành quả lao động của mình, nhưng niềm hạnh phúc của kỹ sư xây dựng không dừng lại ở đó mà còn mang những giá trị lâu dài.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 TẾT 2022: Nên lau dọn bàn thờ trước hay sau ngày ông Công ông Táo?

TẾT 2022: Nên lau dọn bàn thờ trước hay sau ngày ông Công ông Táo?

(Tin Môi Trường) - Vào dịp cuối năm, các gia đình đều tiến hành công việc lau dọn bàn thờ. Thế nhưng, nhiều người vẫn băn khoăn trước câu hỏi: Dọn bàn thờ trước hay sau ngày cúng ông Công ông Táo mới đúng?

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI