»

Thứ hai, 17/06/2019, 02:08:42 AM (GMT+7)

Chả Lụa Cô Út: Đã sạch lại còn thơm!

(14:49:42 PM 23/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Chả Lụa Cô Út vừa sạch lại vừa thơm đã ra lò thơm phức mùi lá chuối, gìn giữ hương vị truyền thống cổ truyền.

Chả[-]Lụa[-]Cô[-]Út:[-]Đã[-]sạch[-]lại[-]còn[-]thơm!

 

Theo dòng thời gian, ăn mặc đều có nhiều cấp độ:

 
*Ăn no mặc đủ
 
*Ăn ngon mặc đẹp
 
*Ăn sang mặc trọng
 
Điều quan trọng là cấp độ nào cũng cần phải sạch để mang lại sức khoẻ tốt, để thấy yêu đời, yêu người hơn...
 
Chính vì thế, Chả Lụa Cô Út vừa sạch lại vừa thơm đã ra lò thơm phức mùi lá chuối, gìn giữ hương vị truyền thống cổ truyền.
 
Chả[-]Lụa[-]Cô[-]Út:[-]Đã[-]sạch[-]lại[-]còn[-]thơm!
 
Chả Lụa Cô Út với phương châm vì sức khoẻ cộng đồng, luôn hướng đến chữ TÂM trong kinh doanh, tạo nên hương vị đặc trưng riêng có "nóng hổi", "thơm lừng" của những cây chả được ra lò hàng ngày & phục vụ tận nơi hết sức chu đáo.
 
Để đạt được tiêu chuẩn sạch, nguyên liệu phải được bảo đảm sạch và nguồn nước sử dụng cũng phải sạch để đem lại cho thực khách sành điệu những sản phẩm an toàn tuyệt đối, những cây chả nóng hổi thơm phức; những hộp giò sống mướt mịn nguyên chất dùng để chế biến rất nhiều món ngon đa dạng, phong phú, tiện lợi mọi lúc mọi nơi...
 
Chả Lụa Cô Út đã không ngại đầu tư ngay một máy lọc nước kiềm được nhập khẩu từ Panasonic Nhật Bản để trực tiếp sản xuất nên thực phẩm sạch & rất tốt cho sức khoẻ phục vụ hàng ngày cho cộng đồng thân yêu.
 
Với nhóm sản phẩm chủ lực, chắc chắn món ngon Việt Nam sẽ được lan tỏa và vươn cao, vươn xa cùng thương hiệu Chả Lụa Cô Út…
 
Chả Lụa mịn như lụa

 
Chả Chay mướt như mây
 
Chả Bò thơm ngất ngây
 

Giò sống tựa sương sớm
 
 
Chả[-]Lụa[-]Cô[-]Út:[-]Đã[-]sạch[-]lại[-]còn[-]thơm!
 
 
Liên hệ Cô Út: 0913 16 16 82
 
Email: chaluacout@gmail.com
 
TITANIC - Nguồn ảnh: Chả Lụa Cô Út
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chả Lụa Cô Út: Đã sạch lại còn thơm!

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Nhà vệ sinh của khách sạn, công ty thành nhà vệ sinh miễn phí

Nhà vệ sinh của khách sạn, công ty thành nhà vệ sinh miễn phí

(Tin Môi Trường) - Ngày 23-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát động mô hình nhà vệ sinh cộng đồng, xã hội hóa nhà vệ sinh cho du khách. Theo đó, những nhà vệ sinh của các khách sạn, nhà hàng, đơn vị, trụ sở công ty sẽ thành nhà vệ sinh công cộng, miễn phí.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI