»

Thứ năm, 23/01/2020, 18:05:05 PM (GMT+7)

2 con cá hô nặng 240 kg về TP HCM

(14:44:36 PM 17/11/2015)
(Tin Môi Trường) - Ngày 17/11, 2 con cá hô nặng 110 và 130 kg vừa được một hệ thống nhà hàng ở quận 4 và quận 7 (TP HCM) mua về bán cho thực khách.

[-]2[-]con[-]cá[-]hô[-]nặng[-]240[-]kg[-]về[-]TP[-]HCM
Hai con cá hô nhà hàng mua được. Ảnh: K.T.


Con cá màu đỏ dài 1,5 mét, nặng 130 kg; con màu đen, dài 1,3 mét, nặng 110 kg.

Đại diện nhà hàng cho biết, 2 con cá được đánh bắt trên sông Mê Kông, đoạn qua tỉnh Kiên Giang, gần biên giới Campuchia.

Thương lái thu mua và vận chuyển cá bằng đường bộ về TP HCM bán cho nhà hàng. Hai con cá được xẻ thịt phục vụ thực khách.

Cá hô là loài lớn nhất trong họ cá chép, xuất hiện tại các con sông ở Đông Nam Á. Ở Việt Nam, những con cá hô có trọng lượng trên 100 kg rất hiếm.

Nguồn: Zing
Từ khóa liên quan: 2, con cá hô, nặng 240 kg, TP HCM
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 2 con cá hô nặng 240 kg về TP HCM

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 4 thói quen nên loại bỏ khi quản lý đội nhóm

4 thói quen nên loại bỏ khi quản lý đội nhóm

(Tin Môi Trường) - Trong suốt quá trình làm việc và xây dựng sự nghiệp, bất kỳ ai cũng muốn phát triển đến những vị trí cao hơn, có tầm quan trọng lớn hơn với tập thể. Đó là mưu cầu chính đáng và hoàn toàn nên có, nhất là trong sự phát triển mạnh mẽ toàn diện ngày nay.

VACNE 30 năm
 CV xin việc: bí quyết sử dụng từ khóa hiệu quả

CV xin việc: bí quyết sử dụng từ khóa hiệu quả

(Tin Môi Trường) - Sử dụng các từ khóa một cách phù hợp trong CV là điều rất quan trọng giúp hồ sơ xin việc của bạn được nhà tuyển dụng chú ý đến và tăng cơ hội được tham gia phỏng vấn. Từ khóa là những từ hoặc cụm từ liên quan đến các yêu cầu cụ thể cho một công việc, cụ thể là những kỹ năng, khả năng, thông tin và phẩm chất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI