»

Thứ ba, 04/08/2020, 15:18:48 PM (GMT+7)

2 con cá hô nặng 240 kg về TP HCM

(14:44:36 PM 17/11/2015)
(Tin Môi Trường) - Ngày 17/11, 2 con cá hô nặng 110 và 130 kg vừa được một hệ thống nhà hàng ở quận 4 và quận 7 (TP HCM) mua về bán cho thực khách.

[-]2[-]con[-]cá[-]hô[-]nặng[-]240[-]kg[-]về[-]TP[-]HCM
Hai con cá hô nhà hàng mua được. Ảnh: K.T.


Con cá màu đỏ dài 1,5 mét, nặng 130 kg; con màu đen, dài 1,3 mét, nặng 110 kg.

Đại diện nhà hàng cho biết, 2 con cá được đánh bắt trên sông Mê Kông, đoạn qua tỉnh Kiên Giang, gần biên giới Campuchia.

Thương lái thu mua và vận chuyển cá bằng đường bộ về TP HCM bán cho nhà hàng. Hai con cá được xẻ thịt phục vụ thực khách.

Cá hô là loài lớn nhất trong họ cá chép, xuất hiện tại các con sông ở Đông Nam Á. Ở Việt Nam, những con cá hô có trọng lượng trên 100 kg rất hiếm.

Nguồn: Zing
Từ khóa liên quan: 2, con cá hô, nặng 240 kg, TP HCM
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 2 con cá hô nặng 240 kg về TP HCM

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 5 bí quyết giúp người quản lý phân chia công việc hiệu quả

5 bí quyết giúp người quản lý phân chia công việc hiệu quả

(Tin Môi Trường) - Với vai trò là người quản lý, trách nhiệm của bạn không chỉ kết nối những con người lại với nhau mà còn phải biết cách sử dụng nguồn nhân lực đó để tối ưu hóa công việc, mang lại giá trị hiệu quả nhất. Nhiều người cho rằng chỉ cần giao phó công việc và khiến những thành viên khác phải tuân thủ tuyệt đối thì chắc chắn sẽ thành công mà không cần làm gì khác. Thế nhưng tư duy này là sai lệch khi vô tình bỏ qua một khâu cực kỳ quan trọng trước khi bắt tay vào bất kỳ một dự án nào, đó là quá trình phân chia công việc.

VACNE 30 năm
 6 thói quen tai hại khi vệ sinh thân thể mà nhiều người không biết

6 thói quen tai hại khi vệ sinh thân thể mà nhiều người không biết

(Tin Môi Trường) - Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện rằng họ có thói quen sai lầm trong việc vệ sinh thân thể. Để khỏe mạnh, không chỉ phải tuân theo các quy tắc vệ sinh, mà còn phải thực hiện một cách hoàn toàn chính xác.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI