»

Thứ sáu, 22/03/2019, 00:30:38 AM (GMT+7)

Ra mắt Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng

(15:21:51 PM 04/10/2013)
(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 03/10.2013, tại khách sạn Sheraton (TPHCM) đã diễn ra Lễ ra mắt Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng (tên giao dịch quốc tế là UNESCOM)

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Thắng – Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới, ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký UNESCO Việt Nam, nhiều vị Khách quốc tế cùng hơn 100 khách mời trong nước. 

 

Các thành viên Hội đồng tư vấn UNESCOM


Phát biểu khai mạc buổi lễ, Nhà soạn nhạc – Tiến sĩ Lê Văn Tuấn – Tổng Giám đốc UNESCOM bày tỏ lòng cám ơn đối với nhiệt tình của người tham dự đã đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển Trung tâm về sau. 

Khởi động con đường "Việt Nam nhân văn”, Tiến sĩ Lê Văn Tuấn nhấn mạnh:"Khác với những tổ chức nhân đạo khác, mục đích hoạt động của Trung tâm UNESCOM không dừng lại ở việc cứu trợ, cứu đói, cứu bệnh, cho gạo, cho thuốc men…mà trọng tâm là phải không ngừng phát triển sự nghiệp giáo dục cộng đồng về Văn hóa, Khoa học, nâng cao kiến thức cho cộng đồng về mọi mặt. Ở đâu có nhân văn thì ở đó không tồn tại đối đầu và chiến tranh sẽ bị hủy diệt .” 

 

Bài phát biểu chúc mừng của Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam nói rõ:  Về phía Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam, chúng tôi hoan nghênh con đường "Việt Nam nhân văn” mà UNESCOM đã chọn, và hứa sẽ luôn sẵn sàng sát cánh, kết hợp những gì thuộc về lĩnh vực kỷ lục cùng Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng Việt Nam trên hành trình con đường "Việt Nam nhân văn”.Tiếp đến là ra mắt Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCOM gồm 11 thành viên, trong đó có 5 thành viên thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

T.H- (Ảnh: Vietkings)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ra mắt Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Chính phủ Ấn Độ đã đề xuất các sáng kiến với tổng trị giá 12,4 tỷ USD nhằm khuyến khích các nhà máy điện lắp đặt thiết bị giảm ô nhiễm và phát triển hạ tầng cho xe điện.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI